• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ TỔ CHỨC HỘI THAO VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023 – 2028

 • Thứ ba, 15:40 Ngày 02/05/2023.
 • Nhằm hưởng ứng kế hoạch, chương trình tổ chức các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ của đất nước và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2023 do UBND tỉnh Ninh Thuận, huyện Ninh Sơn và Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phát động.

  Sáng ngày 28/4/2023, Công đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố đã tổ chức Hội thao Văn nghệ - Thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thống nhất đất nước 30/4, kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời, Hội thao là dịp để rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui chơi sôi nổi, giao lưu và học hỏi cho đoàn viên công đoàn; thiết thực chăm lo đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ viên chức người lao động góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

  Đến dự khai mạc Hội thao Văn nghệ - Thể thao có đại diện Đảng uỷ và Lãnh đạo Viện. Các đồng chí Lãnh đạo đã phát biểu động viên, khích lệ toàn thể cán bộ viên chức người lao động tham gia Hội thao với tinh thần vui khoẻ, nhiệt tình, cống hiến hết sức mình. Đồng thời, truyền cảm hứng và tinh thần nhiệt huyết đầy trách nhiệm trong tham gia phong trào thi đua lập thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị do UBND tỉnh Ninh Thuận, huyện Ninh Sơn và Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phát động. Các đồng chí Lãnh đạo đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đạt được của cán bộ viên chức người lao động về nghiên cứu khoa học, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong những tháng đầu năm 2023.

  Đ/c Trần Hải Đăng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu khai mạc Hội thao Văn nghệ - Thể thao

  Tham dự Hội thao Văn nghệ - Thể thao, có gần 70 cán bộ viên chức người lao động tham gia thi 3 nội dung: Hát karaoke, thi kéo co nam nữ hợp sức và thi bóng chuyền nam nữ phối hợp. Buổi sáng, các đoàn viên thực hiện phần thi hát với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những thành tựu phát triển tỉnh Ninh Thuận và thành tựu của Công đoàn Việt Nam. Buổi chiều, Hội thao diễn ra với những nội dung kéo co, bóng chuyền và tổng kết trao giải thưởng. Các đoàn viên công đoàn Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố – những diễn viên, vận động viện không chuyên, đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, tham gia nhiệt tình, cùng cháy hết mình với tinh thần  thể thao và Hội thao, đã góp phần đem lại bầu không khí vui tươi, trẻ khỏe, chan hòa và gần gũi.

  Đoàn viên công đoàn khối quản lý tham gia thi hát song ca

  Đoàn viên công đoàn khối khoa học tham gia thi hát tốp ca

  Đoàn viên công đoàn khối sản xuất tham gia thi hát tốp ca

  Ngày Hội thao Văn nghệ - Thể thao kết thúc, cho thấy được sự quan tâm của cơ quan, Công đoàn cơ sở Viện trong việc chăm lo đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ viên chức người lao động để góp phần làm tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Hội thao đã đem lại nguồn năng lượng tích cực đối với toàn thể cán bộ viên chức người lao động cho hoạt động tinh thần và công tác làm việc. Cổ vũ mọi người trong thời gian tới, tiếp tục hăng hái thi đua, công hiến lập nhiều thành tích hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sự phát triển bền vững của cơ quan, đơn vị.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THAO VĂN NGHỆ - THỂ THAO

   

   

   

   

   

  Tin, bài và ảnh: Công đoàn cơ sở viện Nghiên cứu Bông

  và Phát triển nông nghiệp Nha Hố

  Thành tích

  TOP