• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  Tập thể Viện Nghiên cứu Bông & PTNN Nha Hố được tôn vinh trong Lễ Hội Vang & Nho Ninh Thuận 2019

 • Thứ sáu, 14:49 Ngày 03/05/2019.
 • Tối 27/4/2019, tại Quảng trường 16 Tháng 4, TP Phan Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã long trọng tổ chức Khai mạc Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019.

  Tham dự buổi lễ đồng chí Vũ Đức Đam- Ủy viên Trung ương Đảng- Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Nguyễn Văn Giàu - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội; đồng chí Phan Xuân Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Ninh Thuận; đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh: Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Yên Bái.

  Về phía tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lưu Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các cán bộ hưu trí cao cấp của tỉnh và hàng ngàn người dân cùng du khách trong và ngoài nước.

  Lãnh đạo Tỉnh ủy - UBND tỉnh Ninh Thuận tặng Bằng khen cho 5 cá nhân và 5 tập thể vì đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển cây nho

  Tại Lễ khai mạc Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận lần này, đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã trao Bằng khen và tặng hoa cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu đóng góp cho cây Nho Ninh Thuận phát triển; đây cũng là dịp để Tôn vinh những Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu, lao động, ý chí bền bỉ, tinh thần chịu thương chịu khó đã gắn bó với nghề trồng nho để tạo ra những sản phẩm từ nho, đảm bảo chất lượng, mang thương hiệu của quê hương ra thị trường trong và ngoài nước. Tập thể Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố rất vinh dự là 01 trong 05 Tập thể xuất sắc tiêu biểu được tôn vinh lần này; đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Tập thể Viện được Tôn vinh, do có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong sự phát triển cây nho của tỉnh nhà trong thời gian qua.

  Buổi Tọa đàm nho và vang Ninh Thuận

  Trước đó, nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019, chiều ngày 26 - 4, UBND tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm Nho và Vang nhằm đề ra giải pháp phát triển bền vững cho cây nho. Đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tọa đàm. Đây cơ hội để người trồng, chế biến sản phẩm từ nho ở Ninh Thuận gặp gỡ các chuyên gia khoa học, các doanh nghiệp để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc trồng, chế biến, cách phân biệt sản phẩm nho, vang Ninh Thuận với các loại sản phẩm nho, vang khác, qua đó từng bước xây dựng thương hiệu nho và vang Ninh Thuận. Tại buổi Tọa đàm, Viện Nghiên cứu Bông & PTNN Nha Hố đã báo cáo tóm tắt: “Kết quả nghiên cứu khoa học về cây nho trong thời gian qua và định hướng trong giai đoạn 2019 – 2025” do TS. Phan Công Kiên, Phó Viện trưởng trình bày.

  Tin, ảnh: Phòng KH&HTQT

  Bài viết liên quan ...

  • HỘI THI: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN
  • HỘI THI: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

   Ngày 25/03/2019, Ban Chấp hành Chi Đoàn Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố (Viện) tổ chức Mitting kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và Hội thi Kỹ năng thuyết trình dành cho tất cả các Đoàn viên thanh niên trong toàn Viện.

  Thành tích

  TOP