• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ KHỐI KHOA HỌC

 • Thứ hai, 10:11 Ngày 12/07/2021.
 • Thực hiện Quyết định số 86/QĐ/HU ngày 07/6/2021 của Huyện ủy Ninh Sơn và được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Nghiên cứu Bông & Phát triển Nông nghiệp Nha Hố, sáng ngày 01 tháng 7 năm 2021, Chi bộ Khối Khoa học đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đào Thị Hằng.

  Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Mai Văn Hào – Phó Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng, Lãnh đạo cấp ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ bộ Khối Khoa học.

  Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Khối Khoa học, đồng chí Nguyễn Văn Chính – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và gửi lời chúc mừng đồng chí Đào Thị Hằng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới Đào Thị Hằng. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ Khối Khoa học trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

  Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới Đào thị Hằng cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

  Các đồng chí trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

   

  Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng ủy Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố, đồng chí Mai Văn Hào - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

  Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khối Khoa học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, chúc đồng chí sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Chi bộ Khối Khoa học.

   

  Tin, ảnh: Chi bộ Khối Khoa học

  Thành tích

  TOP