• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

  Lãnh đạo huyện ủy Ninh Sơn Thăm, chúc Tết Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố

 • Thứ năm, 09:18 Ngày 04/02/2021.
 • Chiều ngày 02/02/2021, huyện ủy Ninh Sơn đã đến thăm và chúc Tết Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố, Đồng chí Nguyễn Đô - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng Đoàn, cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.

  Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố có đồng chí Mai Văn Hào – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện. Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Mai Văn hào đã báo cáo với Lãnh đạo huyện ủy tóm tắt hình hình kết quả hoạt động Viện trong thời gian qua.

  Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Đô biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Viện đã thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch, góp tích cực vào thành tích chung phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2020. Bước sang năm 2021 là năm đầu thực Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí đề nghị: Cán bộ, viên chức và người lao động toàn Viện tiếp tục đoàn kết, xây dựng kế hoạch nghiên cứu khoa học và chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất đạt hiệu quả cao hơn, đẩy mạnh các mô hình sản xuất nông nghiệp có giá trị kinh tế cao, chú trọng các sản phẩm nông nghiệp đặc thù và ứng dụng nông nghiệp cao nghệ cao. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; bên cạnh đó, cần tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, đẩy mạnh cải cách hành chính và triển khai quán triệt, học tập kịp thời các Nghị quyết của Đảng các cấp tròng năm 2021.

   

  Đ/c Nguyễn Đô - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy Ninh Sơn
  thăm và chúc tết Viện

   

  Nhân dịp bước sang năm mới, đồng chí Bí thư Huyện đã tặng một phần quà và chúc sức khỏe cán bộ, viên chức và người lao động một năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

  Cũng tại dịp này, đoàn đã ghé thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Viện.

   

   

   

   

                                                                                                                                                                                   Tin, ảnh: Phòng KH&HTQT

  Thành tích

  TOP