• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

  Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài: Điều tra, chọn lọc và phát triển giống bắp nếp bản địa ở huyện Bác Ái - tỉnh Ninh Thuận

 • Thứ năm, 10:11 Ngày 03/09/2020.
 • Chiều ngày 01 tháng 9 năm 2020, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận và UBND Bác Ái đã đến kiểm tra tiến độ thực hiện Đề tài “Điều tra, chọn lọc và phát triển giống bắp nếp bản địa ở huyện Bác Ái - tỉnh Ninh Thuận”, do Thạc sỹ Phạm Trung Hiếu làm chủ nhiệm và Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố là cơ quan chủ trì.

  Thành phần đoàn cán bộ kiểm tra gồm:

  - Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận: Ông Nguyễn Tấn Quang – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn; cùng đại diện các phòng chức năng của Sở;

  - UBND huyện Bác Ái (đơn vị đặt hàng đề tài): Ông Ngô Thanh Lâm- Phó chủ tịch UBND huyện .

   

   

  Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố có TS. Phan Công Kiên- Phó Viện trưởng; đại diện Phòng Khoa học & HTQT, Văn phòng Viện và nhóm thực hiện đề tài.

  ThS. Nguyễn Văn Sơn – Thư ký đề tài đã thay mặt nhóm nghiên cứu đã báo cáo tóm tắt những kết quả đã và đang triển khai của đề tài. Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hành xem xét thực tế hồ sơ gồm: tiến độ thực hiện, tình hình sử dụng kinh phí và kiểm tra các sản phẩm hoàn thành của đề tài.

   

  Qua kiểm tra đánh giá thực tế, cơ bản đề tài thực hiện theo đúng tiến độ đề ra. Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ yêu cầu nhóm thực hiện đề tài tiếp tục chăm sóc, theo dõi, đánh giá các thí nghiệm đang triển khai trên đồng ruộng. Sau khi các nội dung kết thúc cần hoàn thiện sớm các báo cáo kết quả và báo cáo về các phòng chức năng của Sở để xác nhận bổ sung khối lượng công việc hoàn thành của đề tài làm cơ sở cho việc quyết toán và cấp chuyển kinh phí tiếp theo.

  Phát biểu kết luận, Ông Nguyễn Tấn Quang – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận đánh giá cao Chủ nhiệm đề tài và nhóm thực hiện đề tài đã phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn của huyện Bác Ái trong việc điều tra, đánh giá và thu thập nguồn thực liệu để phục vụ cho công tác nghiên cứu. Chủ nhiệm đề tài đã chủ động phối hợp với các phòng chức năng của Sở Khoa học và Công nghệ trong thông tin quá trình triển khai, thực hiện của đề tài.

  Thay mặt cơ quan chủ trì, TS. Phan Công Kiên – Phó Viện trưởng cảm ơn tới Sở Khoa học và Công nghệ và UBND huyện Bác Ái đã tin tưởng giao cho Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố chủ trì thực hiện nhiệm vụ này. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian đến rất mong các đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Viện, Chủ nhiệm đề tài hoàn thành nội dung công việc theo tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất.

  Trước đó, Đoàn đã đi thăm và kiểm tra tình hình thực tế trên đồng ruộng.

   

   

   

   

   

   

                                                                                         

   

                                                                                                                                         Tin (ảnh): Phòng KH & HTQT.

   

  Thành tích

  TOP