• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

  Kiểm tra tiến độ thực hiện các nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ do Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố chủ trì trong năm 2019.

 • Thứ hai, 08:00 Ngày 16/12/2019.
 •           Ngày 07 tháng 12 năm 2019, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ do Viện Nghiên cứu Bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố chủ trì thực hiện trong năm 2019.

            Thành phần đoàn kiểm tra gồm: Đại diện Vụ Khoa học Công nghệ và môi trường, Vụ Tài Chính - Bộ NN&PTNT và đại diện đơn vị quản lý cấp trên trực tiếp của cơ quan chủ trì đề tài (GS.TS. Phạm Văn Toản - Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam).

            Về phía đơn vị chủ trì có TS. Mai Văn Hào - Viện trưởng và các phòng chức năng, đơn vị nghiên cứu và cán bộ thực hiện đề tài có liên quan cùng tham dự.

   

   

            Sau khi nghe chủ nhiệm các nhiệm vụ KH&CN báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nội dung nghiên cứu của các đề tài đã được giao trong năm 2019 và báo cáo bổ sung, giải trình của đơn vị chủ trì, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể tác giả trong công tác triển khai đề tài. Các thí nghiệm đồng ruộng được bố trí bài bản, đúng quy định và kết quả đạt được bước đầu rất khả quan.

            Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lưu ý các chủ nhiệm và đơn vị chủ trì về việc hoàn thiện các hồ sơ, sản phẩm theo đúng hợp đồng và thuyết minh đã được phê duyệt. Đẩy nhanh hơn nữa công tác giải ngân và quyết toán tài chính cho các nội dung công việc đã hoàn thành.

            Thay mặt đơn vị chủ trì, TS. Mai Văn Hào - Viện trưởng đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của đoàn kiểm tra và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa từ đơn vị chủ quản để đơn vị chủ trì và tập thể tác giả hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ đã được Bộ được giao. 

  Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra:

   

   

   

   

                                                                                                                                                                                     Tin, ảnh:  Phòng KH&HTQT

  Thành tích

  TOP