• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  KIỂM TRA TIẾN ĐỘ ĐỀ TÀI: TRỒNG THỬ NGHIỆM HAI GIỐNG NHO KHÔNG HẠT NH04-61 VÀ NH04-128 TẠI NINH THUẬN THEO HƯỚNG VIETGAP

 • Thứ hai, 08:59 Ngày 07/06/2021.
 • Chiều ngày 04/6/2021, Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành kiểm tra tiến độ định kỳ thực hiện nhiệm vụ Khoa học Công nghệ cấp tỉnh: Trồng thử nghiệm hai giống nho không hạt NH04-61 và NH04-128 tại Ninh Thuận theo hướng Vietgap, do Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố (Viện) chủ trì và ThS. Phan Văn Tiêu làm chủ nhiệm.

             Đoàn kiểm tra gồm:

  - Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận: Ông Nguyễn Tấn Quang – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; Ông Nguyễn Quang Lãm – Trưởng phòng Quản lý KHCN cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Quản lý KHCN và Văn phòng Sở;

  - Hội nông dân tỉnh Ninh Thuận (cơ quan đặt hàng nhiệm vụ KHCN): Ông Nguyễn Văn Tính – Phó Chủ tịchHội nông dân tỉnh;

  Về phía Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố, gồm có: TS. Phan Công Kiên – Phó Viện trưởng; ThS. Phan Văn Tiêu – Chủ nhiệm đề tài và Lãnh đạo Phòng KH & HTQT, cùng các cán bộ khoa học thực hiện đề tài.

  Tại buổi làm việc, ThS. Phan Văn Tiêu - Chủ nhiệm đề tài KHCN đã báo cáo tóm tắt tiến độ triển khai thực hiện và kết quả đạt được nổi bật của đề tài trong thời gian qua; đồng thời, dự kiến kế hoạch nghiên cứu KHCN tiếp tục triển khai trong thời gian đến.

   

  Tiếp đó, các thành viên trong đoàn công tác đã chia sẻ và đánh giá về những kết quả đã đạt được của nhiệm vụ cũng như sự phối kết hợp chặt chẽ của Cơ quan chủ trì, Chủ trì đề tài với các đơn vị chuyên môn của Sở trong thời gian qua. Đồng thời, các thành viên trong đoàn đã kiểm tra thực tế hồ sơ thực hiện đề tài và góp ý các thiếu sót để chủ nhiệm đề tài cần bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện.

      Phát biểu kết luận, Ông Nguyễn Tấn Quang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận, Trưởng đoàn công tác đã ghi nhận, đánh giá cao các kết quả mà đề tài đã triển khai, bám sát nội dung, thực hiện đúng tiến độ theo hợp đồng và thuyết minh được duyệt; đồng chí cũng đã ghi nhận tinh thần làm việc của nhóm đề tài và bày tỏ niềm tin tưởng vào công tác chuyên môn của Viện. Đồng thời, Ông Nguyễn Tấn Quang cũng đề nghị Viện và nhóm cán bộ thực hiện trong thời gian tới cần quan tâm, bám sát nội dung, thực hiện đúng tiến độ theo hợp đồng và thuyết minh được duyệt để có thể nhanh chóng triển khai, nhân rộng các kết quả ghiên cứu khoa học công nghệ ra sản xuất.

            Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Viện, TS. Phan Công Kiên - Phó Viện trưởng đã cảm ơn Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận và các cơ quan, ban ngành đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Viện chủ trì và triển khai các nhiệm vụ KHCN hoàn thành nội dung công việc theo tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất. Đồng chí Phó Viện trưởng cũng mong muốn sẽ có nhiều hợp tác trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật tiến tiến với các địa phương và các ban ngành ở Ninh Thuận trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Phó Viện trưởng cũng chân thành cảm ơn Hội nông dân tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp trong công tác đặt hàng, kiểm tra, giám sát thường xuyên quá trình triển khai thực hiện của nhiệm vụ trong thời gian qua.

            Trước đó, đoàn đã đi thăm và kiểm tra tình hình thực tế các nội dung nghiên cứu đang triển khai trên đồng ruộng.

  Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận đi kiểm tra thực địa ngoài đồng ruộng

   

  Một số hình ảnh khác của buổi kiểm tra:

   

   

   

   

   

   

   

   

   

                                                                                                                                          Tin bài và ảnh: Nhóm cán bộ thực hiện đề tài

  Thành tích

  TOP