• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

  Kiểm tra tiến độ đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng tỏi trên vùng đất cát tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận” đợt 2 năm 2020

 • Thứ sáu, 10:01 Ngày 27/11/2020.
 • Căn cứ hợp đồng thực hiện đề tài khoa học công nghệ số ĐT-04-02-2019 ngày 08 tháng 10 năm 2019 giữa Sở Khoa học Công nghệ Bình Thuận và Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố. Thực hiện kế hoạch kiểm tra định kỳ đợt 2 năm 2020, ngày 23 tháng 11 năm 2020 Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận đã tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện của đề tài: Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng tỏi trên vùng đất cát tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận do ThS. Phạm Văn Phước làm chủ nhiệm và Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố là Cơ quan chủ trì đề tài.

   

  Đoàn kiểm tra tiến độ đề tài 

   

           Đoàn cán bộ kiểm tra gồm đồng chí Nguyễn Linh Nhơn - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Bình Thuận làm Trưởng đoàn; thành phần đoàn gồm có đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Sở Khoa học và Công nghệ. Về phía Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố có TS. Phan Công Kiên - Phó Viện trưởng; ThS. Phạm Văn Phước - Chủ nhiệm đề tài; đại diện Phòng Khoa học và HTQT và nhóm thực hiện đề tài.

  ThS Phạm Văn Phước – Chủ nhiệm đề tài, báo cáo tóm tắt các nội dung công việc đã triển khai từ đầu vụ tỏi đến thời điểm kiểm tra trong vụ tỏi Đông Xuân 2020/2021. Đoàn kiểm tra đã tiến hành xem xét thực tế hồ sơ, đồng thời đến thực địa để kiểm tra tình hình.

  Sau khi kiểm tra thực địa các ruộng thí nghiệm, đồng chí Nguyễn Linh Nhơn - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Bình Thuận đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị đồng ruộng, bố trí thí nghiệm đạt yêu cầu, các nội dung nghiên cứu đều được thực hiện đúng tiến độ của đề tài theo hợp đồng và thuyết minh được duyệt, đồng chí đã ghi nhận tinh thần làm việc của nhóm đề tài và bày tỏ niềm tin tưởng vào Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố trong việc thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học công nghệ tại địa phương. Qua đó, đồng chí đề nghị cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài cần tổng kết số liệu để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện trong thời gian đến nhằm đảm bảo tính logic của các nội dung nghiên cứu. Ngoài ra, chủ nhiệm đề tài cần thường xuyên thông tin về tình hình thực hiện đề tài với cơ quan chủ quản là Sở Khoa học Công nghệ Bình Thuận (thông qua Phòng Quản lý Khoa học công nghệ) và chính quyền địa phương để thuận lợi trong công tác quản lý và chuyển giao các kết quả của đề tài.

   

   

   

  TS. Phan Công Kiên –Phó Viện Trưởng, thay mặt cơ quan chủ trì đề tài cm ơn đến Quý lãnh đạo, các Phòng chức năng của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận đã quan tâm và tạo mọi điều kiện giúp đỡ nhóm đề tài. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn sẽ có nhiều hợp tác trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật tiên tiến với địa phương trong thời gian tới.

   

   

                                                                                 Tin bài, ảnh: Trung tâm Tư vấn và Phát triển Công nghệ

  Thành tích

  TOP