• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  Huyện ủy Ninh Sơn tổ chức: “Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp” năm 2021

 • Thứ hai, 14:21 Ngày 04/10/2021.
 •        Trong 2 ngày, 30/9 và 01/10/2021, Huyện ủy Ninh Sơn tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

         Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, là những sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, quyết định đường lối phát triển của đất nước trong những năm tới, với khát vọng vươn lên, đưa đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Để Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống, thời gian qua, công tác tuyên truyền miệng đã được các cấp ủy Đảng các cấp quan tâm; đội ngũ báo cáo viên được bồi dưỡng, mở rộng, là lực lượng quan trọng trong công tác tuyên truyền, góp phần cung cấp, định hướng thông tin kịp thời, thuyết phục, nâng cao nhận thức, củng cố lập trường, quan điểm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần quan trọng vào việc xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi giúp cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, đồng thời tạo điều kiện để báo cáo viên học tập, nghiên cứu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền miệng.

  Tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, có 22 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc trên địa bàn Huyện Ninh Sơn. Các thí sinh tham gia hội thi đều trải qua 3 phần thi gồm, soạn đề cương thuyết trình; Thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Qua 2 ngày thi diễn ra với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, các thí sinh đã đem đến Hội thi những phần trình diễn sôi nỗi, tập trung chủ yếu vào nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; liên hệ thực tiễn từ địa phương, đơn vị công tác, với những dẫn chứng minh họa sinh động và phong phú.

  Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho thí sinh tham gia Hội thi

   

  Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho thí sinh tham gia Hội thi

         

           Tại Hội thi lần này, Đảng bộ Viện nghiên cứu bông và PTNN Nha Hố có 2 thí sinh tham gia, gồm: Đồng chí Bùi Thị Duyên – Chi bộ Khối quản lý tham gia Hội thi với chuyên đề “ Nhiệm vụ, giải pháp công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ Đại hội XIII”  và Đồng chí Đỗ Thị Huệ - chi bộ Khối khoa học tham gia Hội thi với chuyên đề “Ứng dụng khoa học công nghệ trong đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao nhằm thực hiện các mục tiêu tại Nghị quyết đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025”.

  Thí sinh Đỗ Thị Huệ - Chi bộ Khối khoa học

   

  Thí sinh Bùi Thị Duyên - Chi bộ Khối quản lý

   

  Ban tổ chức trao giấy khen và chúc mừng các thí sinh đạt giải

       

        Với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình; Trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong cách tự tin, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, bài dự thi của các thí sinh đã cơ bản bám sát nội dung các Nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nội dung cơ bản, cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,…


        Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 8 giải khuyến khích. Trong đó, thí sinh Bùi Thị Duyên của Đảng bộ Viện nghiên cứu bông và PTNN Nha Hố đạt giải khuyến khích.

   

   

                                                                                                             Tin bài: Văn phòng Đảng ủy Viện

   

   

   

  Thành tích

  TOP