• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18/5

 • Thứ sáu, 14:57 Ngày 20/05/2022.
 • HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18/5

  Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm và tôn vinh quá trình lao động, sáng tạo, cống hiến của đội ngũ trí thức KH&CN Việt Nam, ngày 18/5/2022 Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố cùng với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Ninh Thuận, Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận và Công ty Cánh đồng Việt phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

  Tham dự buổi Hội thao, về phía Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố có đồng chí Mai Văn Hào - Viện trưởng cùng đại diện cán bộ, viên chức và đoàn viên công đoàn Viện. Về phía Sở KHCN Ninh Thuận có đồng chí Lê Tiến Dũng - Giám đốc Sở cùng đại diện cán bộ, viên chức và đoàn viên công đoàn Sở. Ngoài ra, tham dự Hội thao còn có đ/c Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận; đ/c Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Trung tâm dịch vụ giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản Ninh Thuận; đ/c Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt cùng đại diện cán bộ, viên chức và đoàn viên công đoàn các đơn vị.  

  Ngày KHCN Việt Nam được đặt ra theo cột mốc ghi nhận vào ngày 18/5/1963, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh dự và phát biểu tại Đại hội lần thứ nhất của Hội Phổ biến khoa học kỹ thuật Việt Nam. Đây là dịp để phổ biến, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam; là dịp biểu dương và tôn vinh những nhà khoa học, đội ngũ cán bộ KH&CN đã có những kết quả hoạt động đổi mới sáng tạo, cải tiến năng suất, có trình độ  năng lực sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động KHCN.

   Việc tổ chức các hoạt động kỳ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam (18/5) là cơ hội để khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê sáng tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng, phát triển nền khoa học công nghệ của Việt Nam ngày càng phát triển. Ngoài ra, việc kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam cũng là để người dân hiểu sâu hơn và rộng rãi hơn vai trò của KHCN và đổi mới sáng tạo, sự đóng góp của giới KHCN. Từ đó có ý thức tôn trọng và hưởng ứng phong trào thi đua sáng tạo, động viên các nhà khoa học hăng say cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Tổ quốc hùng cường, sánh vai với các cường quốc.

  Tại buổi Hội thao, các đoàn đã tham gia giao lưu bóng đá, kéo co và thi văn nghệ. Buổi giao lưu, đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, cũng như sự đoàn kết giữa các cán bộ trong mỗi đơn vị, tạo không khí vui tươi và tăng cường củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ viên chức, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trên tinh thần đoàn kết, tiết kiệm, buổi Hội thao đã diễn ra thành công, tạo những ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp cho các thành viên tham gia./.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THAO GIỮA CÁC ĐƠN VỊ  

  Đ/c Nguyễn Văn Quý - Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố tham dự thi văn nghệ

  Đ/c Lê Tiến Dũng trao giải thưởng cho đại diện các đơn vị tham dự 

  Đ/c Trần Trung Dũng trao giải thưởng cho đại diện các đơn vị tham dự 

  Đ/c Nguyễn Đức Thuận trao giải thưởng cho đại diện các đơn vị tham dự 

  Tin bài và ảnh: Phòng KH&HTQT

  Thành tích

  TOP