• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  Đảng bộ Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố: TCCSĐ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2020

 • Thứ ba, 09:54 Ngày 19/01/2021.
 •         Sáng ngày 14/1/2021, Huyện ủy Ninh Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thanh – UVTV, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Ninh Thuận; đồng chí Nguyễn Đô – TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và Đại diện lãnh đạo các Tổ chức sơ sở Đảng.

           Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng của thời tiết hạn hán kéo dài và dịch bệnh Covid-19 trên tất cả các lĩnh vực và đời sống nhân dân, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt sâu sát của Ban chấp hành, Ban thường vụ huyện ủy, sự cố gắng của các cấp, các ngành, Đảng bộ huyện Ninh Sơn đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội năm 2020, đặc biệt đã tổ chức thành công Đại hội các chi bộ, đảng bộ trực thuộc và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ninh Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo đúng tiến độ, dân chủ.

         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh – UVTV, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả huyện ủy Ninh Sơn đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2020, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Ninh Sơn ngày càng trong sạch, vững mạnh. Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy, các cấp các ngành cần tập trung chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Tập trung chỉ đạo thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV, Đảng bộ huyện Ninh Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025; phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đã đề ra. Chỉ đạo tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026. Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

   

  Đồng chí Nguyễn Đô – TUV, Bí thư Huyện ủy

   

           Cũng tại Hội nghị, 5Tổ chức cơ sở Đảng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2020 và 7 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền được Huyện ủy Ninh Sơn khen thưởng. Rất vinh hạnh, Đảng bộ Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố là một trong số những tổ chức cơ sở Đảng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu trong năm 2020 được huyện ủy khen thưởng.

   

   

                                                                                                                Tin, ảnh: Văn phòng Đảng ủy Viện

  Thành tích

  TOP