• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  Đại hội Đảng bộ Viện Nghiên cứu bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 -2025

 • Thứ tư, 16:55 Ngày 03/06/2020.
 • Ngày 01/6/2020, Đại hội Đảng bộ Viện Nghiên cứu Bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường Viện.

   

  Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025

   

  Đại hội vinh dự được đón tiếp đại diện Lãnh đạo Huyện ủy và các Ban Đảng của Huyện ủy Ninh Sơn tham dự và chỉ đạo Đại hội:

  1. Đồng chí: Lê Văn Chín, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ninh Sơn

  2. Đồng chí: Nguyễn Sắc, Ủy viên Thường vụ-Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Ninh Sơn

  3. Đồng chí: Phạm Văn Linh, Ủy viên Thường vụ-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Ninh Sơn, cùng đại diện các Ban Đảng của Huyện ủy Ninh Sơn

  Về phía địa phương: có đồng chí Võ Việt Bình - Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Sơn; đồng chí Phạm Xuân Huy, Bí thư Chi bộ-Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố; đồng chí Bùi Chí Cang, Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường THPT Lê Duẩn.

  Về phía Đảng bộ Viện: có sự hiện diện của đồng chí Phan Công Kiên, Bí thư Đảng ủy-Phó Viện trưởng; đồng chí Mai Văn Hào, Phó Bí thư Đảng ủy-Viện trưởng, cùng toàn thể đảng viên và các quần chúng ưu tú.

  Đồng chí Phan Công Kiên-Bí thư Đảng ủy đọc diễn văn khai mạc Đại hội Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025

   

  Đại hội đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2025; lựa chọn và bầu vào Ban chấp hành Đảng ủy những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để Lãnh đạo Đảng bộ và toàn đơn vị thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

  Với nhiệm kỳ 2015-2020 vừa qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy Ninh Sơn, Đảng ủy Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố đã phát huy truyền thống đoàn kết nỗ lực phấn đấu đạt kết quả toàn diện các nhiệm vụ của Đảng bộ và toàn đơn vị. Theo đó, công tác chính trị tư tưởng được nghiêm túc quán triệt, tổ chức thực hiện kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định, kết luận của cấp trên; xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác của tập thể.

  Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện lần thứ XV nhiệm kỳ 2015-2020 trên lĩnh vực khoa học công nghệ, sản xuất kinh doanh và quốc phòng an ninh trong bối cảnh có nhiều thuận lợi nhất định; nhiều đề tài, dự án, nhiệm vụ khoa học công nghệ được Viện triển khai thực hiện mang lại hiệu quả và được chuyển giao, ứng dụng cho sản xuất.  Bên cạnh những thuận lợi thì vẫn còn không ít những khó khăn thách thức cụ thể như việc đầu tư cơ sở hạ tầng và mua sắm trang thiết bị phục vụ cho nghiên cứu và sản xuất kinh doanh vẫn còn găp nhiều khó khăn; kênh mương nội đồng và hạ tầng cơ sở chưa hoàn thiện; giá cả đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp còn bấp bênh; thiên tai, dịch bệnh xảy ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Viện.

   

  Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, ngoài việc tổ chức triển khai tốt các nhiệm vụ khoa học và công nghệ các cấp, Viện cần xây dựng chiến lược và định hướng phát triển Viện trong thời gian tới theo hướng mở rộng phát triển đa cây trồng, xứng đáng là một trong những Viện vùng của VAAS. Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ Viện trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh công tác vận động quần chúng và hoạt động đoàn thể; chăm lo cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động.

   

  Đồng chí Mai Văn Hào, Phó bí thư Đảng ủy Viện báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2015-2020 

   

  Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí; đồng chí Phan Công Kiên được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Mai Văn Hào được bầu giữ chức Phó bí thư, các đồng chí Nguyễn Văn Khánh,Phạm Trung Hiếu, Trần Hải Đăng, Nguyễn Văn Chính, Nguyễn Văn Quý được bầu làm ủy viên. Đại hội cũng bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng ủy huyện Ninh Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

  Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020 -2025 ra mắt Đại hội

   

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Chín-Phó Bí thư Thường trực Huyệnủy Ninh Sơn ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Viện tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, cũng như tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ,đảng viên, xây dựng khối đại đoàn kết, nâng cao hơn nữa số lượng và chất lượng đảng viên. Đối với các chi bộ và đảng viên trong khối nghiên cứu khoa học cần xây dựng kế hoạch và có sự phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban liên quan củaHuyện để chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất nhằm tăng thu nhập cho bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận nói chung và huyện Ninh Sơn nói riêng; có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

   

  Đồng chí Lê Văn Chín, Phó bí thư Đảng ủy huyện Ninh sơn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

   

  Bế mạc Đại hội, thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Phan Công Kiên-Bí thư Đảng ủy, phát biểu lĩnh hội và hứa sẽ triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Huyện ủy Ninh Sơn và các ý kiến đóng góp của đại biểu tại Đại hội và thống nhất cùng với toàn Đảng bộ thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã tín nhiệm và bầu ra Ban Chấp hành mới đủ tài và đức để Lãnh đạo Đảng bộ Viện.

   

  Tân Bí thư Đảng bộ  Viện nhiệm kỳ 2020 -2025 Phan Công Kiên, thay mặt Ban chấp hành phát biểu tại Đại hội

   

  Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 17h 00 phút cùng ngày.

   

  Một số hình ảnh tại Đại hội:

   

   

   

   

   

   

                                                                                                                                                                                               Tin, bài: Văn phòng Đảng ủy Viện

  Thành tích

  TOP