• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  Đại hội Chi bộ Khối khoa học nhiệm kỳ 2020-2022

 • Thứ năm, 11:24 Ngày 05/03/2020.
 • Thực hiện kế hoạch số 28-KH/ĐU ngày 12/11/2019 của Đảng ủy Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố về việc tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới Đại hội Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 04/3/2020, Chi bộ Khối Khoa học đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

  Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Phan Công Kiên–Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố; các đồng chí đại diện cho Chi bộ Khối Quản lý, Chi bộ Trung tâm Sản xuất Giống cây trồng Nha Hố và toàn thể đảng viên cùng quần chúng ưu tú đang công tác tại các đơn vị trong khối khoa học.

  Đại hội Chi bộ khối khoa học đã thực hiện các nội dung về kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Báo cáo chính trị đã nêu rõ kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua như:

  - Thứ nhất, chi bộ đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ. Cán bộ, đảng viên trong Chi bộ luôn tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  - Thứ hai, thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Chi bộ theo hướng chủ động, tích cực, rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, sát với tình hình thực tiễn. Kịp thời tháo gỡ khó khăn, tập trung giải quyết những việc khó để tạo điều kiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  - Thứ ba, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ được triển khai đồng bộ, toàn diện. Nắm bắt tư tưởng, giải quyết kịp thời vấn đề tư tưởng đối với những việc khó để ổn định và định hướng tư tưởng, tạo sự đồng thuận cao trong giải quyết các công việc.

  - Thứ tư, công tác tổ chức cán bộ được thực hiện đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy trình, đúng pháp luật, đáp ứng các yêu cầu đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát đối với đảng viên được thực hiện thường xuyên.

  - Thứ năm, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên được Chi bộ triển khai đầy đủ, kịp thời.

  - Thứ sáu,công tác chuyên môn nghiệp vụ đã được triển khai kịp thời theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra. Đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Viện.

  Sau đó, các Đại biểu tham dự Đại hội tiến hành thảo luận, đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020 – 2025); Bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 .

  Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Công Kiên–Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những nhiệm vụ chính trị mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tập trung triển khai các nhiệm vụ khoa học công nghệ các cấp đạt kết quả cao, nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật được triển khai và nhân rộng vào sản xuất. Mạnh dạn đề xuất các nhiệm vụ khoa học công nghệ mang tính chiến lược và đột phá để phục vụ sản xuất nông nghiệp của vùng trong điều kiện biến đổi khí hậu ngày càng ảnh hưởng sâu sắc; cần chủ động dành thời gian tạo mối quan hệ với các đơn vị sản xuất để cùng phối hợp thực hiện công việc. Chi bộ phải tạo được môi trường làm việc thân thiện, hài hòa để tạo gắn bó giữa các cán bộ với các đơn vị trong toàn Viện. Phát huy truyền thống của Chi bộ, trong nhiệm kỳ tới đồng chí Phan Công Kiên–Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu Chi bộ đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ đã đề ra.

  Đại hội đã tổ chức bỏ phiếu bầu Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Chính – Bí thư chi bộ, đồng chí ĐỗThị Huệ - Phó Bí thư chi bộ.

  Kết thúc đại hội là phần trình bày dự thảo Nghị quyết đại hội.

   

  Một số hình ảnh tại đại hội:

   

  Ban chấp hành Chi bộ Khối khoa học nhiệm kỳ 2020 – 2022

   

  Đồng chí Phan Công Kiên- Bí thư đảng ủy Viện cùng các đại biểu tham dự Đại hội

   

  Tập thể đại biểu nữ khối khoa học tham dự Đại hội

   

   

                                                                                                                                                                   Tin (ảnh): Văn phòng Đảng ủy Viện

  Thành tích

  TOP