• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  HỘI THI: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

 • Thứ tư, 14:50 Ngày 27/03/2019.
 • Ngày 25/03/2019, Ban Chấp hành Chi Đoàn Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố (Viện) tổ chức Mitting kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và Hội thi Kỹ năng thuyết trình dành cho tất cả các Đoàn viên thanh niên trong toàn Viện.

  Trải qua 88 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu lãnh đạo, rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn bản lĩnh, trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc. Phát huy vai trò là lực lượng xung kích cách mạng, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ đảng giao, không ngại khó khăn gian khổ, là đội dự bị tin cậy của Đảng.

  Hội thi Kỹ năng thuyết trình

  Tiếp nối nhiệm vụ của thế hệ trước, đoàn viên thanh niên Viện đã không ngừng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thi Kỹ năng thuyết trình được tổ chức có sự tham dự của đồng chí Phan Công Kiên - Bí thư Đảng ủy Viện, Phó Viện trưởng; các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đoàn thanh niên của Viện, lãnh đạo Công đoàn cơ sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố.

  Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 3 giải thưởng. Hy vọng sẽ có nhiều hội thi hơn nữa trong thời gian tới để các cán bộ trẻ nói chung và đoàn viên thanh niên nói riêng có cơ hội rèn luyện kỹ năng, tư duy sáng tạo và trình bày những ý tưởng độc đáo của mình, đồng thời cũng là cơ hội cho thế hệ trẻ học hỏi kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức, làm chủ tương lai.

  Một số hình ảnh

  Nhóm Sản xuất - Đạt giải Nhất
  Nhóm Chọn tạo giống - Đạt giải Nhì
  Nhóm Khảo kiểm nghiệm - Đạt giải Ba

  Tin, ảnh: Đoàn thanh niên Nhaho-RICOTAD

  Bài viết liên quan ...

  • Khôi phục tuyến đường sắt răng cưa Tháp Chàm - Đà Lạt
  • Khôi phục tuyến đường sắt răng cưa Tháp Chàm - Đà Lạt

   UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra Thông báo số 10/TB-UBND, kết luận chính thức của lãnh đạo UBND tỉnh tại buổi làm việc nghe báo cáo hồ sơ nghiên cứu tiền khả thi Dự án khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm- Đà Lạt. Nội dung Thông báo khẳng định tỉnh Lâm Đồng ủng hộ doanh nghiệp đề xuất dự án khôi phục tuyến đường sắt này để phục vụ phát triển du lịch và kinh tế - xã hội của địa phương.

  Thành tích

  TOP