• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Hành chính

  BAN NỮ CÔNG – CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN TỔ CHỨC LỄ MITTING KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 (08/03/1910 – 08/03/2021

 • Thứ năm, 14:03 Ngày 11/03/2021.
 • Chiều ngày 08/3/2021, tại Hội trường Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố, Ban Nữ công - Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện đã long trọng tổ chức lễ mitting kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2021). Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Ban nữ công nhằm tôn vinh và ca ngợi nữ đoàn viên giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời thông qua hoạt động này, cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới, quyền lợi chính đáng của lao động nữ trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn Viện.

  Toàn cảnh buổi mitting

   

  Đến dự buổi Lễ Mitting có đồng chí: Phan Công Kiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện; đồng chí Trần Hải Đăng – UVBCH Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở; các đồng chí trưởng các đơn vị trực thuộc Viện; Đại diện Hội cựu chiến binh; Đoàn thanh niên và cùng 41 nữ đoàn viên công đoàn trong toàn Viện.

  Tại lễ mitting Đồng chí Đỗ Thị Huệ - Trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống của ngày 8/3; bên cạnh đó, đã thông qua báo cáo hoạt động công tác Nữ công trong năm 2020 và kế hoạch triển khai thực hiện trong năm 2021. Đồng chí cũng đã đánh giá khái quát những kết quả hoạt động mà nữ cán bộ công nhân viên chức – người lao động của Viện đã và đang đóng góp tích cực trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và dịch vụ, qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị chung trong toàn Viện.

  : Đ/c Đỗ Thị Huệ - Trưởng ban nữ công: Đọc báo cáo công tác nữ công năm 2020

   

   Phát biểu tại Lễ Mitting, đồng chí Phan Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn bộ nữ cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị nhân ngày 8/3. Qua đó, đồng chí cũng đã ghi nhận và đánh giá cao trong công tác hoạt động của Ban nữ công và tập thể nữ cán bộ trong toàn Viện thời gian qua. Đồng thời, thay mặt BCH Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện đồng chí cũng gợi ý một số định hướng hoạt động công tác Nữ công của Viện trong năm 2021 cũng như các năm tiếp theo, chú trọng gắn với thực tiễn hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh, dịch vụ của đơn vị nhằm góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trong toàn Viện.

  Đ/c Phan Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phát biểu

   

  Nhân ngày kỉ niệm 111 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, BCH công đoàn cơ sở Viện đã khen thưởng những đoàn viên nữ tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020, tại buổi mitting đã có  9 nữ đoàn viên được tuyên dương.

  : Khen thưởng nữ đoàn viên tiêu biêu xuất sắc trong phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

   

  Buổi lễ mitting đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và vui vẻ cùng một số trò chơi đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các nữ CNVCLĐ của Đảng ủy; Ban Lãnh đạo và Công đoàn Viện.

  Một số hình ảnh tại buổi Lễ Mitting:

       

     

               

                                                   

   

                       

       

   

   

                                                                                                         Tin (ảnh): Ban nữ công – Công đoàn cơ sở Viện

  Thành tích

  TOP