• VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

   Địa chỉ:Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

   Số điện thoại: 0259.3853105

   Email:viennhaho.vaas@mard.gov.vn

  ×

  Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố hợp tác phát triển nông nghiệp với huyện Đức Linh

 • Thứ hai, 23:59 Ngày 26/06/2017.
 • Vừa qua, đoàn công tác của Viện nghiên cứu Bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố do tiến sĩ Phan Công Kiên - Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với huyện Đức Linh về việc hợp tác phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

  Ông Nguyễn Văn Húy - Chủ tịch UBND huyện Đức Linh chủ trì buổi làm việc

   

  Tại buổi làm việc này, lãnh đạo Viện nghiên cứu Bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố và lãnh đạo đơn vị trực thuộc là Trung tâm sản xuất giống cây trồng Nha Hố đã giới thiệu về đặc điểm, chức năng, thành quả đóng góp cho phát triển nông nghiệp và dự kiến một số nội dung hợp tác với huyện Đức Linh. Về phía huyện Đức Linh cũng đã cung cấp thông tin về đặc điểm tình hình nông nghiệp, thói quen canh tác của nông dân và nhu cầu phát triển nông nghiệp của địa phương. Buổi làm việc đã tạo ra được sự hiểu biết quan trọng để hai bên có cơ sở tiến tới hợp tác phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Đức Linh.

  Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Húy - Chủ tịch UBND huyện, hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Viện nghiên cứu Bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố hoạt động phát triển nông nghiệp theo nhu cầu, định hướng của địa phương. Hai bên UBND huyện và Viện nghiên cứu Bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố sẽ có văn bản ghi nhớ cùng phối hợp thực hiện phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Đức Linh theo một lộ trình cụ thể trong thời gian tới.

  Cổng thông tin điện tử Huyện Đức Linh

  Thành tích

  TOP